Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại 3 đơn vị trường học xã Ma Thì Hồ

Chủ nhật - 26/11/2023 00:46
              Hằng năm, vào mỗi tháng 11 trở lại trong không khí háo hức, hân hoan hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam - Ngày tôn vinh, ghi nhớ công lao dưỡng dục cao cả của nhà giáo đối với xã hội. Mỗi năm có một mùa, mỗi mùa lại chỉ có một ngày, đó là mùa tri ân, và 20/11 hằng năm được chọn là ngày Hiến Chương các nhà giáo Việt Nam. Có thể nói đây là khoảnh khắc tưng bừng, là ngày vui rộn rã để nhân lên tình nghĩa thầy trò. Đây cũng là dịp để toàn bộ học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc dành sự tri ân và tôn vinh đến các thầy giáo, cô giáo kính mến. Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm - Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023. Để tri ân các thầy cô giáo đang công tác tại 3 đơn vị trường học tại xã Ma Thì Hồ Ngày 20/11/2023 ĐU – HĐND - UBND xã Ma Thì Hồ long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) Đến tham dự Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, có sự tham dự của đồng chí đại diện cho các ban ngành: Ban quản lý dự án huyện Mường Chà, Đồn biên phòng Mường Mươn, Đồn biên phòng Si Pa Phìn, Đoàn kinh tế Quốc phòng 379, Đội sản xuất số 1,… Các đồng chí là cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo, trạm y tế xã Ma Thì Hồ, công an Xã Ma Thì hồ, các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các đồng CB-GV-NV và học sinh của 3 đơn vị trường trên địa bàn xã Ma Thì Hồ.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm: