KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 - 2025 LIÊN TRƯỜNG MẦM NON - PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

Thứ ba - 17/09/2024 10:48
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 - 2025
LIÊN TRƯỜNG MẦM NON - PTDTBT THCS MA THÌ HỒ

Năm học 2023 - 2024 đã trôi qua, Những ngày hè sôi động đã kết thúc. Tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của các thầy cô giáo chào đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.
 Hoà chung trong không khí cả nước đang sống trong những ngày thu tháng 8 lịch sử và kỉ niệm ngày Quốc khánh 2-9. Ngày 5/9/2024, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà, của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ma Thì Hồ. Liên trường Mầm non và PTDTBT THCS Ma Thì Hồ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 - 2025.
         Đến dự khai giảng năm học mới Liên trường Mầm non và PTDTBT THCS Ma Thì Hồ rất vinh dự được đón tiếp:
Đồng chí: Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Chà.
Đồng chí: Phạm Văn Khánh – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Mường Chà.
Đồng chí:Nguyễn Thế Điệp – Phó chánh văn phòng huyện ủy Mường Chà.
Đồng chí: Nguyễn Thị Thúy - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện ủy Mường Chà.
Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, công an, trạm y tế xã Ma Thì Hồ
Các đồng chí Đoàn kinh tế quốc phòng 379, đồn biên phòng Mường Mươn, đồn biên phòng Si Pa Phìn.
Liên trường Mầm non và PTDTBT THCS Ma Thì Hồ vui mừng được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của Đồng chí: Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Chà và  được đón nhận các bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu, đó như một sự động viên dành cho các thầy cô giáo Liên trường  Mầm non và PTDTBT THCS Ma Thì Hồ sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong năm học tới.
Sau đây là những hình ảnh trong buổi lễ

Buổi Lễ khai giảng năm học 2024- 2025 của Liên trường Mầm non và PTDTBT THCS Ma Thì Hồ đã kết thúc thành công tốt đẹp.
          Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ban ngành đoàn thể, cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã cổ vũ và sát cánh với Liên trường trong mọi chặng đường.
          Mong rằng tập thể Liên trường Mầm non và PTDTBT THCS Ma Thì Hồ luôn cố gắng nổ lực phấn đấu, đoàn kết giúp đỡ nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học 2024-2025.