Chương trình tặng quà của nhóm thiện nguyện Tuổi trẻ Từ Tâm

Chủ nhật - 14/01/2024 08:26
Chương trình tặng quà của nhóm thiện nguyện Tuổi trẻ Từ Tâm

Với tinh thần thiện nguyện, lòng hảo tâm, chia sẻ với học sinh vùng cao gặp nhiều khó khăn, ngày 11/01/2024 nhóm thiện nguyện Tuổi trẻ Từ Tâm đến tặng quà cho 141 cháu học sinh điểm bản Huổi Mý và điểm bản Hồ Chim 1 Trường Mầm non Ma Thì Hồ. Trưởng đoàn: Bà Đỗ Ngọc Khánh Trâm và các thành viên trong đoàn đã đến tặng quà cho các cháu học sinh.
Mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng, gồm: 1 cái Áo ấm; 01 cái chăn; 02 bịch sữa; 3 cái bánh ngọt; 01 phần mì xúc xích.
          Thay mặt cho tập thể Trường mầm non Ma Thì Hồ, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh điểm bản Huổi Mý và điểm bản Hồ Chim 1 xin trân trọng cảm ơn nhóm thiện nguyện Tuổi trẻ Từ Tâm.
Cuối cùng xin kính chúc các đồng chí trong đoàn thiện nguyện luôn mạnh khỏe gia đình hạnh phúc, rất mong được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa từ các đồng chí đối với trường mầm non Ma Thì Hồ chúng tôi.  Trân trọng tri ân và cảm ơn các đồng chí!
Dưới đây là một số hình trao quà cho các cháu học sinh tại 2 điểm Huổi Mý và Hồ Chim 1