Trường mầm non Ma Thì Hồ chuẩn bị cơ sở vật chất năm học 2023-2024

Thứ ba - 29/08/2023 22:28
            Tạm biệt mùa hạ với cái nắng hanh hao và âm thanh du ca của tiếng ve. Mùa thu về gõ cửa với sự dịu dàng của gió heo may, của khung trời cao xanh và chiếc lá khẽ rơi chạm vào vai áo. Tháng 8 về, các thầy cô giáo lại chuẩn bị hành trình cho một năm học mới, chuẩn bị chào đón các cháu học sinh đến trường.
           Trường mầm non Ma Thì Hồ sẵn sàng cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học 2023-2024.
Với sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng các cô giáo mầm non Ma Thì Hồ đã dọn dẹp sân trường, hàng rào, tu sửa cơ sở vật chất sạch đẹp. Với bàn tay khéo léo của các cô giáo đã trang trí lớp học đẹp, thu hút trẻ đến lớp. Sẵn sàng chào đón các cháu vào năm học mới.
          Tạm biệt cái nắng hè rực rỡ và những tháng ngày nghỉ hè của các cháu học sinh. Giờ đây, các cháu lại đến trường sẵn sàng cho một cuộc chinh phục kiến thức mới. Không phải ngẫu nhiên mà người ta đính chữ “mùa” với tựu trường. Bởi vì đó là khoảng thời gian hằng năm quý báu và mang đến những cảm xúc lặp đi lặp lại nhưng vô cùng vui vẻ và ấm áp của học sinh, thầy cô, gia đình.

Một số hình ảnh xây dựng cơ sở vật chất đầu năm của các bậc phụ huynh và giáo viên, nhân viên trường mầm non Ma Thì Hồ: