Hội thi "Bé vui khỏe - Thông minh nhanh trí" cấp trường, năm học 2022-2023

Chủ nhật - 19/03/2023 23:19
Thực hiện theo kế hoạch năm học 2022-2023, ngày 17/3/2023 trường mầm non Ma Thì Hồ tổ chức hội thi "Bé vui khỏe - Thông minh nhanh trí" cấp trường năm học 2022-2023.
Hội thi trải qua các phần thi: aerobic, vui hát dân ca, kéo co.
           Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo.
           Hội thi là một hoạt động bổ ích trong trường mầm non, giúp trẻ được giao lưu học hỏi với các bạn, đồng thời là động lực để thúc đẩy hoạt động giáo dục thể chất cho trẻ trong trường MN, giúp các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Qua đó, Các cháu mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia các hoạt động khác. là cơ hội để trẻ được giao lưu, học hỏi giữa các lớp trong trường, cũng là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục của các cô giáo trong nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh các phần dự thi của các lớp.